• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH BẠC LIÊU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bạc Liêu

Ngày 19/5, Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Huỳnh Phúc Hậu và Trịnh Hùng Cường.

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục xem xét kết nạp đảng viên theo Điều lệ Đảng và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, lãnh đạo Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho từng đồng chí và chính thức bước vào thời gian dự bị 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên từ lãnh đạo Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, gương mẫu, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, lãnh đạo Chi bộ căn dặn các đồng chí đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Thùy Mỵ - Chi bộ Chi cục TCĐLCL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết