Monday, 06/12/2021 - 00:53|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH BẠC LIÊU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GDĐT Bạc Liêu tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2017

Sáng ngày 25/7, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức khai mạc các lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho CBQL, giáo viên các đơn vị trực thuộc Sở.

 

Đến dự, có đ/c Nguyễn Bình Tân Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Lê Văn Sum - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đ/c Phó Giám đốc Sở GDĐT.

Có trên 1.000 công chức, viên chức đang công tác tại Sở GDĐT, các trường THPT, Trung tâm GDTX tỉnh và Trung tâm KTTH-HN tỉnh tham dự lớp bồi dưỡng. Các học viên sẽ được nghe Báo cáo viên triển khai các nội dung quan trọng như: Những điểm mới của Đảng trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư và Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đội ngũ công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo trước khi bước vào năm học mới. Lớp học nhằm giúp cho các cán bộ, giáo viên nắm vững cơ bản kiến thức về chính trị, nâng cao ý chí, tinh thần cách mạng góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó còn giúp cho cán bộ, giáo viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt, phù hợp vào thực tiễn công tác quản lý, giảng dạy ở các nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Phòng GDTrH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết