• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH BẠC LIÊU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 12/9, CĐCS Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm năm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, người lao động thuộc Sở.

Đến dự với các cháu, có ông Hồ Quang Huy - Giám đốc Sở GD,KH&CN, ông Huỳnh Hùng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc Sở GD,KH&CN, các thành viên  BCH Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể công chức, người lao động thuộc Sở và các cháu thiếu nhi.

Quang cảnh Chương trình vui Tết Trung thu

 

Tết Trung thu hàng năm là tết đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước với những hình ảnh chị Hằng Nga, chú Cuội luôn quen thuộc và gắn bó với trẻ thơ. Tại đêm hội, các cháu được tặng quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn, trái cây và giải câu đố, giao lưu ca hát với nhau. Trong không gian tổ chức vui tươi đầm ấm, các cháu tỏ ra rất háo hức, nhiệt tình hăng hái tham gia.

Chị Hằng Nga, chú Cuội và các cháu thiếu nhi

 

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2019” là một hoạt động văn hóa ý nghĩa của Công đoàn cơ sở Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ dành cho các cháu thiếu nhi, giúp các cháu có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, gần gũi với nhau. Chương trình còn là một trong những hoạt động bổ ích, động viên, khuyến khích các cháu tham gia các hoạt động tập thể, giúp các cháu tự tin, hòa nhập với các bạn.

Các công chức, viên chức tham dự Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Phan Nhân – Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết