Monday, 19/11/2018 - 12:45|

Huyện Hồng Dân tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam

Sáng ngày 21/4, phòng GDĐT Hồng Dân đã tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 (21/4/2014 – 21/4/2018). Đến dự có cán bộ thư viện các trường tiểu học, THCS, hơn 100 học sinh đến từ trường Tiểu học Ngan Dừa và một số trường lân cận.

Đến với Ngày sách, các đại biểu được nghe cán bộ thư viện giới thiệu sách; các em học sinh cùng tham gia đọc sách; tham quan trưng bày sách, đọc sách tại thư viện xanh trường THCS Chu Văn An.

Cán bộ thư viện giới thiệu sách tại Ngày Sách Việt Nam
Giáo viên, học sinh tham quan trưng bày sách

Ngày Sách Việt Nam được tổ chức nhằm khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng nói chung, trong đội ngũ CBQL, giáo viên, học sinh nói riêng. Qua đó, nâng cao nhận thức của mọi người về văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học của mọi người, nhất là các em học sinh. Thông qua hoạt động hưởng ứng Ngày sách, cán bộ làm công tác thư viện trường học có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về công tác thư viện trường học.

Phòng GDĐT Hồng Dân