Đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ V: Đoàn VĐV Sở GDĐT đạt Giải nhất toàn đoàn

Từ ngày 12/4 - 25/4/2018, tại thành phố Bạc Liêu, UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ V, năm 2018. Đại hội lần này quy tụ hơn 1200 vận động viên (VĐV) đến từ các đơn vị, địa phương trong tỉnh tham gia tranh tài ở 15 môn (Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn, Quần vợt, Cầu lông, Cờ tướng, Điền kinh, Kéo co, Đẩy gậy, Teakwondo, Bi sắt, Bi da, Võ cổ truyền, Bơi lội và Bóng đá mi ni).

Đoàn VĐV Sở GDĐT gồm có 51 VĐV tham dự, thi đấu ở 9 môn: Bóng đá mi ni, Bóng chuyền, Bóng bàn, Quần vợt, Cầu lông, Điền kinh, Teakwondo, Bi sắt và Bơi lội.

Đây là những người VĐV xuất sắc, được tuyển chọn từ phong trào TDTT của ngành Giáo dục và Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ X năm 2018.

Kết quả, Đoàn VĐV Sở GDDT đạt Giải nhất toàn đoàn Khối ngành, trường học, lực lượng vũ trang, với 11 HCV, 5 HCB, 9 HCĐ; xếp thứ 2 là Trường đại học Bạc Liêu với 5 HCV, 7 HCB, 11 HCĐ; thứ ba là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh với 2 HCV, 2 HCB.

Phòng GDTrH

• :