Thursday, 01/10/2020 - 22:14|
CHÀO MỪNG ĐẾN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH BẠC LIÊU

Bạc Liêu tổ chức Họp mặt tuyên dương cá nhân đạt thành tích cao năm 2019

Sáng ngày 15/01, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Họp mặt tuyên dương 132 cá nhân đạt thành tích cao trên tất cả các lĩnh vực trong năm 2019.

Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh cùng 132 các nhân đạt thành tích cao trong năm 2019.

Bên cạnh những thành tựu đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, trong năm 2019, trên lĩnh các lĩnh vực, nhất là thể thao thành tích cao, Bạc Liêu giành 170 huy chương trong nước và quốc tế, trong đó có vận động viên Trần Thương giành HCV tại Sea Game 30. Lĩnh vực giáo dục và đào tạo có các em Trương Ngô Minh Thư, Trang Hiếu Tín là học sinh Trường THPT Chuyên Bạc Liêu đoạt giải Ba tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019;  em Nguyễn Sĩ Nguyên, học sinh Trường THPT Điền Hải, em Trần Thị Quỳnh Như, học sinh Trường THCS Minh Nhựt huyện Vĩnh Lợi đạt giải Nhất tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ VIII (2018-2019).

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng tuyên dương
cho các cá nhân đạt thành tích cao năm 2019

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam đã biểu dương các cá nhân đạt thành tích cao, đồng thời mong rằng, trong thời gian tới tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu vươn lên, góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp./.

Thanh Sơn